Dầu động cơ Shell

 • Rimula R1 15W40 20W50 CD

  0 trên 5

  Shell Rimula R1 Multi 

  Dầu Shell Rimula R1 Multi Bảo vệ – Tái tạo sức mạnh động cơ sử dụng hệ chất phụ gia, đã được

  kiểm chứng, giúp chống mài mòn động cơ. Các phân tử dầu bôi trơn hoạt động liên tục

  đảm bảo được độ nhớt của dầu duy trì phù hợp từ lúc động cơ bắt đầu khởi động cho đến

  khi động cơ hoạt động ở nhiệt độ ổn định giúp bơm dầu hoạt động dễ dàng, nhờ đó dầu bảo vệ liên tục động cơ và duy trì tốt được hiệu năng. Sử dụng Shell Rimula R1 Multi giúp giảm tiêu hao nhiên liệu so với dầu đơn cấp*. Thích hợp cho các động cơ không có Turbo tăng áp.

  Liên hệ
 • Rimula R2 Extra 15W40/20W50 CF-4

  0 trên 5

  Dầu động cơ Shell Rimula R2 Extra

  Dầu động cơ Diesel Shell Rimula R2 Extra đa cấp chịu tải nặng – dầu động cơ chất lượng cao được sản xuất bởi Shell – Thương hiệu dầu công nghiệp hàng đầu thế giới.

  Shell Rimula R2 Extra bảo vệ và tái tạo sức mạnh động cơ sử dụng hệ thống chất phụ gia đã được kiểm chứng giúp đáp ứng các thách thức đa dạng của động cơ. Nó có chứa các phụ gia phân tán năng động để loại bỏ bụi bẩn và giữ sạch động cơ. Mỗi một loại chất phụ gia có tính năng riêng biệt đáp ứng các yêu cầu của động cơ khi cần thiết để đảm bảo sự bảo vệ vững chắc chống lại sự hình thành cặn, mài mòn, và dầu tăng độ nhớt do nhiệt. Được chứng nhận bởi nhiều nhà sản xuất động cơ hàng đầu trên thế giới, phù hợp hầu hết các ứng dụng chịu tải nặng, bao gồm cả các động cơ turbo tăng áp.

  Liên hệ
 • Rimula R3 10W CF

  0 trên 5

  Dầu động cơ Shell Rimula R3 10W

  Dầu động cơ Shell Rimula R3 10W là dòng sản phẩm dầu thủy lực shell cao cấp gốc khoáng, chịu trọng tải nặng đạt phẩm cấp cao API CF-II, giúp kéo dài chu kỳ thời gian thay dầu và kéo dài tuổi thọ của động cơ. Chống mài mòn cho chi tiết của  các động cơ. Giữ sạch động cơ, và chống ăn mòn vượt trội so với các dầu cấp chất lượng cao. Shell Rimula R3 10W được sản xuất bởi hãng dầu nhớt shell một trong những nhà sản xuất dầu công nghiệp lớn nhất thế giới hiện nay.

  Shell Rimula R3 10W là dầu động cơ Diesel đơn cấp bảo vệ sức mạnh động cơ bằng cách kết hợp các hoạt chất bôi trơn chất lượng cao đã được chứng minh rất hiệu quả và cần thiết cho việc điều khiển chiếc xe của bạn nhằm mang lại sự bảo vệ động cơ và các thiết bị yêu cầu một cách tốt nhất. Được đặc trưng bằng một hệ hoạt-hợp chất tẩy rửa giữ cho piston và các bộ phận khác của động cơ luôn sạch sẽ, bảo vệ chống mài mòn, kéo dài tuổi thọ động cơ và bảo vệ chống lại cặn lắng giúp động cơ hoạt động hiệu quả, Có phẩm cấp API CF-II.

  Liên hệ
 • Rimula R3 X15W40/20W50 CH-4

  0 trên 5

  Dầu động cơ Shell Rimula R3 X

  Dầu động cơ Shell Rimula R3 X – dầu động cơ shell chất lượng cao được sản xuất bởi Shell – Thương hiệu dầu công nghiệp hàng đầu thế giới.

  • Dầu đa cấp cho động cơ Diesel chịu tải nặng

  Dầu Shell Rimula R3 X bảo vệ và tái tạo sức mạnh động cơ đặc trưng cho hóa học bôi trơn hữu hạng hiện đại, được pha chế để đáp ứng các yêu cầu đa dạng, phức tạp của đông cơ. Công nghệ đáp ứng độc nhất này cung cấp ba chức năng bảo vệ liên tục cho động cơ bao gồm chống mài mòn để kéo dài tuổi thọ động cơ, chống hình thành cặn để duy trì tính năng động cơ và chống dầu bị phân hủy do nhiệt.

  Liên hệ
 • Rimula R4 X 15W40/20W50 CI-4

  5.00 trên 5

  Dầu động cơ Shell Rimula R4 X 15W-40 – Dầu động cơ cao cấp chất lượng cao được sản xuất bởi Shell – Thương hiệu dầu công nghiệp hàng đầu thế giới.

  Liên hệ