Dầu máy nén khí Shell

 • Corena S2 P100

  0 trên 5

  Shell  Corena P100

  Dầu máy nén khí kiểu piston Shell  Corena P100

  Shell  Corena P100 là dầu máy nén khí kiểu piston, được pha trộn từ dầu gốc khoáng lựa chọn đặc biệt để có được chất lượng gần như chất lượng của dầu gốc tổng hợp

  Liên hệ
 • Corena S3 R32

  0 trên 5

  Shell Corena S3 R32

  Shell Corena S3 R32 là loại dầu máy nén khí chất lượng cao dùng để bôi trơn các máy nén khí kiểu trục vít và kiểu cánh gạt, được pha trộn từ dầu khoáng tinh chế bằng dung môi có chỉ số độ nhớt cao và các phụ gia chọn lọc.

  Sử dụng Dầu máy nén khí Shell Corena S3 R32 được dùng cho các máy nén khí kiểu trục vít và kiểu cánh gạt ( loại 1 hoặc 2 cấp, bôi trơn bằng ngâm dầu hoặc phun dầu) , làm việc ở áp suất tới 10 bar và nhiệt độ khí ra tới 1000C

  Liên hệ
 • Corena S3 R46

  0 trên 5

  Shell Corena S3 R46

  Shell Corena S3 R46 là loại dầu máy nén khí chất lượng cao dùng để bôi trơn các máy nén khí kiểu trục vít và kiểu cánh gạt, được pha trộn từ dầu khoáng tinh chế bằng dung môi có chỉ số độ nhớt cao và các phụ gia chọn lọc.

  Sử dụng Dầu máy nén khí Shell Corena S3 R46 được dùng cho các máy nén khí kiểu trục vít và kiểu cánh gạt ( loại 1 hoặc 2 cấp, bôi trơn bằng ngâm dầu hoặc phun dầu ), làm việc ở áp suất tới 10 bar và nhiệt độ khí ra tới 1000C

  Liên hệ
 • Corena S3 R68

  0 trên 5

  Shell Corena S3 R68

  Shell Corena S3 R68 là loại dầu máy nén khí chất lượng cao dùng để bôi trơn các máy nén khí kiểu trục vít và kiểu cánh gạt, được pha trộn từ dầu khoáng tinh chế bằng dung môi có chỉ số độ nhớt cao và các phụ gia chọn lọc.

  Sử dụng: Dầu máy nén khí Shell Corena S3 R68 được dùng cho các máy nén khí kiểu trục vít và kiểu cánh gạt ( loại 1 hoặc 2 cấp, bôi trơn bằng ngâm dầu hoặc phun dầu ), làm việc ở áp suất tới 10 bar và nhiệt độ khí ra tới 1000C

  Liên hệ
 • Corena S4 R32

  0 trên 5

   Shell Corena S4 R 32

  Dầu máy nén khí Shell Corena S4 R 32 (Tên cũ Corena AS 32)

  • Dầu tổng hợp cao cấp cho máy nén khí

   Shell Corena S4 R32 là sản phẩm dầu máy nén khí cao cấp nhất dùng bôi trơn các máy nén khí loại trục vít hoặc cánh gạt bôi trơn kiểu ngập dầu. Được pha chế từ dầu gốc tổng hợp ( PAO), Dầu máy nén khí Shell Corena S4 R32 được hỗ trợ bởi các phụ gia chọn lọc giúp kéo dài tuổi thọ dầu và bôi trơn hiệu quả các máy nén khí trục vít làm việc trong điều kiện khắc nghiệt và nhiệt độ cao.

  Liên hệ
 • Corena S4 R46

  0 trên 5

  Shell Corena S4 R 46

  Dầu máy nén khí Shell Corena S4 R 46 (Tên cũ Corena AS 46)

  Dầu tổng hợp cao cấp cho máy nén khí

  Shell Corena S4 R46 là sản phẩm dầu máy nén khí cao cấp nhất dùng bôi trơn các máy nén khí loại trục vít hoặc cánh gạt bôi trơn kiểu ngập dầu. Được pha chế từ dầu gốc tổng hợp ( PAO), Dầu máy nén khí Shell Corena S4 R46 được hỗ trợ bởi các phụ gia chọn lọc giúp kéo dài tuổi thọ dầu và bôi trơn hiệu quả các máy nén khí trục vít làm việc trong điều kiện khắc nghiệt và nhiệt độ cao.

  Liên hệ
 • Corena S4 R68

  0 trên 5

  Shell Corena S4 R 68

  Dầu máy nén khí Shell Corena S4 R 68 (Tên cũ Corena AS 68)

  Dầu tổng hợp cao cấp cho máy nén khí

  Shell Corena S4 R68 là sản phẩm dầu máy nén khí cao cấp nhất dùng bôi trơn các máy nén khí loại trục vít hoặc cánh gạt bôi trơn kiểu ngập dầu. Được pha chế từ dầu gốc tổng hợp ( PAO), Dầu máy nén khí Shell Corena S4 R68 được hỗ trợ bởi các phụ gia chọn lọc giúp kéo dài tuổi thọ dầu và bôi trơn hiệu quả các máy nén khí trục vít làm việc trong điều kiện khắc nghiệt và nhiệt độ cao.

  Liên hệ