DẦU NHỚT TRUYỀN NHIỆT

dau-dong-co-Shell-Rimula-R1-20W-50

DẦU NHỚT TRUYỀN NHIỆT

Dầu truyền nhiệt là sản phẩm chuyên dụng cho hệ thống truyền nhiệt tuần hoàn khép kín. Giúp đảm bảo sự hoạt động của các thiết bị máy móc, cũng như làm tăng tuổi thọ của máy móc.

Ngày nay, dầu truyệt nhiệt được sử dụng khá phổ biến trong các ngành công nghiệp, đặc biệt là các ngành công nghiệp may mặc, dày da, quần áo, ngành giấy, gỗ,…

dầu truyền nhiệt

Dầu truyền nhiệt là loại dầu giúp cho hệ thống truyền nhiệt hoặc các thiết bị trao đổi nhiệt trong máy khi hoạt động đạt được các yêu cầu kỹ thuật đặt ra. Đảm bảo độ an toàn, chính xác và bộ bền bỉ cho xe. Do đó, việc lựa chọn được dầu truyền nhiệt tốt nhất, phù hợp với hệ thống truyền nhiệt đang sử dụng sẽ giúp cho các dòng máy móc của bạn có được một hệ thống truyền nhiệt ổn định, chính xác, an toàn.

Để lựa chọn đúng loại dầu truyền nhiệt chất lượng, chính hãng, cần dựa theo các tiêu chí sau:

  • Chọn dầu truyền nhiệt theo các đặc tính, chỉ số của sản phẩm sao cho phù hợp với thiết bị máy móc mà mình đang cần dầu
  • Chọn dầu truyệt nhiệt theo khả năng chịu được nhiệt tối đa, để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối trong quá trình máy vận hành.
  • Bạn cần phải nắm bắt được hệ thống giá cả của dầu truyền nhiệt chính hãng trên thị trường hiện nay
  • Để an toàn nhất, hãy nên lựa chọn dầu truyền nhiệt theo thương hiệu nổi tiếng, được nhiều người sử dụng
  • Theo khuyến cáo của nhà sản xuất mà lựa chọn các loại dầu truyền nhiệt phù hợp.

Những ưu điểm nổi bật của dầu truyền nhiệt:

  • Giúp cho các thiết bị máy móc có chu kỳ bảo dưỡng lâu dài, hoàn hảo: dầu truyền nhiệt chất lượng cao có khả năng chống oxy hóa cực tốt, chống cracking và cả chống quánh dầu. Nhờ tính năng này của nó, mà tuổi thọ của các chi tiết máy, đảm bảo đầy đủ các điều kiện để truyền nhiệt độ hiệu quả.
  • Khả năng chống mài mòn cao: vì là loại dầu nhớt không rỉ và có độ hòa tan cao, do vậy khi đưa vào hoạt động dầu truyền nhiệt có khả năng giảm sự hình thành của các chất cặn, giữ sạch bên trong của các thiết bị trao đổi nhiệt.
  • Dầu truyền nhiệt chất lượng có áp suất ở mức thấp, nên tạo cho dầu chống được cracking dầu cao.
  • Tăng hiệu suất của hệ thống: dầu có được độ loãng hoàn hảo và khả năng truyền nhiệt tuyệt vời trong phạm vi nhiệt độ rộng.

Để tìm mua được dầu truyền nhiệt chính hãng uy tín, bạn cần dựa vào các thông số kỹ thuật của nó như tỉ trọng, các điểm đớp chát, điểm sôi, trị số trung hòa, ăn mòn đồng, cặn carbon,… Như vậy mới đảm bảo cung cấp cho hệ thống truyền nhiệt xem thêm các loại dầu truyền nhiệt tốt, phát huy được công dụng của dầu cũng như đảm bảo độ bền của máy móc.

Share this post