Giới thiệu

 Giới thiệu MeetC

1.  Lịch sử hình thành và phát triển

 • Tên công ty: Công ty TNHH MEETC
 • Tên giao dịch : MEETC Company Limited
 • Trụ sở chính: Số 50, Ngõ 16 Phan Văn Trường, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • VPGD: Số 70, Ngách 180, Ngõ 63 Lê Đức Thọ, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Giám đốc: Nguyễn Xuân Thành
 • Điện thoại: 0466.512.362
 • Email: meetc.co@gmail.com
 • Website: meetc.com.vn
 • Năm thành lập: 2016
 • Mã số thuế: 0107650201 Ngày cấp: 30/11/2016
 • Số tài khoản: 0491000104352
 • Tên Ngân hàng: Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Thăng Long

MeetC là sự kết hợp của hai chữ “meet” và “custommer” được hiểu là cung cấp, đáp ứng những giá trị tốt nhất cho khách hàng về sản phẩm và dịch vụ.

Logo Meetc là sự kết hợp hài hòa của 3 màu sắc chủ đạo: vàng, xanh, đen. Màu vàng tượng trưng cho sự thịnh vượng và giá trị lớn nhất khi nhân viên của chúng tôi gặp gỡ khách hàng (trong những buổi gặp, giữa nhân viên MeetC sẽ cung cấp các kiến thức cần thiết về sản phẩm cho khách hàng, những giá trị lớn nhất về dịch vụ), màu xanh tượng trưng cho sự phát triển và hy vọng mà chúng tôi gieo mầm trong tư duy khách hàng về những công ty dịch vụ tốt nhất. Màu đen bao quanh 2 chữ MC tượng trưng cho sự rộng lớn của thị trường nơi mà Meetc cùng đối tác (khách hàng) cùng phát triển.

 

2. Sứ mệnh của MeetC là:

Với tầm nhìn trở thành doanh nghiệp đứng đầu trong mảng cung ứng dầu nhờn, xăng và dầu diesel tại Miền Bắc vào năm 2025. Công ty cam kết sẽ cung cấp cho đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm tốt nhất, trẻ nhất, năng động nhất và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.
MeetC tự tin được rằng “Cung cấp giá trị tốt nhất cho khách hàng là bước tiến đến tương lai của MeetC”

Với mục thiện chí hợp tác để cùng phát triển, cùng mang đến những giá trị tốt nhất cho Quý khách hàng, chúng tôi luôn mong muốn hợp tác và là đối tác tin cậy, uy tín của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ do Công ty TNHH MeetC cung cấp.

CAM KẾT dành cho Quý khách hàng:

 • Những sản phẩm có thương hiệu, đảm bảo chất lượng, uy tín trên thị trường.
 • Chính sách giá cả hợp lý
 • Cung cấp giá trị tốt nhất

Vì tất cả những điều đó, chúng tôi tin tưởng rằng Quý khách hàng sẽ thực sự hài lòng!

3. Các đối tác của MeetC

a, Caltex Chevron

Caltex là một thương hiệu xăng dầu của Chevron Corporation được sử dụng tại hơn 60 quốc gia trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương,Trung Đông và Nam Phi.

Về Công Ty TNHH Dầu Nhờn Chevron Việt Nam

Công Ty TNHH Dầu Nhờn Chevron Việt nam (CLVL) là một công ty trực thuộc tập đoàn Chevron, sản xuất, tiếp thị và phân phối  dầu nhờn và các sản phẩm đặc biệt mang nhãn hiệu Caltex cho chủ xe cá nhân, công nghiệp và hàng hải thông qua 12,000 cửa hàng bán lẻ khắp đất nước Việt nam. Công ty cũng bán trực tiếp cho các khách hàng công nghiệp và hàng hải. Nhà máy pha chế dầu nhờn đóng tại Hải Phòng, miền bắc Việt Nam.

b, Shell

Royal Dutch Shell, thường được biết đến là Shell, là một công ty dầu khí đa quốc gia liên kết giữa Hà Lan và Anh. Đây là tập đoàn năng lượng tư nhân lớn thứ hai trên thế giới. Trụ sở của công ty đặt tại The Hague, Hà Lan và trụ sợ đăng ký đặt tại London (Shell Centre).

 

Tại Việt Nam, Shell sản xuất, kinh doanh và tiếp thị các sản phẩm dầu nhớt cao cấp cho ô tô, xe máy cá nhân đến các phương tiện vận chuyển chuyên dụng như xe trọng tải nặng, tàu biển; cho các loại động cơ và máy công nghiệp, dưới các nhãn hiệu danh tiếng như Shell Advance, Shell Helix, Shell Rimula, Shell Tellus, Shell Alexia, vv.

 

c, BP Castrol

Castrol là một toàn cầu của Anh thương hiệu của công nghiệp và ô tô chất bôi trơn cung cấp một loạt các loại dầu , mỡ và các sản phẩm tương tự đối với hầu hết bôi trơn các ứng dụng.

Công ty Dầu Wakefield được thành lập bởi Charles Cheers Wakefield năm 1899. Thương hiệu “Castrol” bắt nguồn từ các nhà nghiên cứu đã bổ sung dầu thầu dầu vào các công thức dầu nhờn của chúng. [1] Năm 1966, Castrol được mua lại bởi công ty Burmah Oil của Scotland , được đổi tên thành Burmah-Castrol. Burmah-Castrol đã được mua lại bởi BP ở London vào năm 2000.